முதன்மை பக்கம் » பெண்கள் பகுதி » சமையல் குறிப்புகள்
சமையல் குறிப்புகள் (Cookery Tips)
மிகுந்த பயனுள்ள சமையல் குறிப்புகள் :
- வெண்டைக்காய் சமைக்கும்போது...
- அரிசி உப்புமா செய்யும்போது...
- கீரையை வேகவிடும்போது ...
- குழம்பில் தேங்காய் பயன்படுத்தும்போது..
- வெங்காய அடை செய்யும் போது...
- பூரிக்கு மாவு பிசையும்போது ...
- அடை செய்யும்போது ...
- இட்லிக்கு நல்லெண்ணெயை உபயோகப்படுத்த...
- பாகற்காய் கெடாமல் இருக்க...
- சுவையான முறுக்கு செய்ய...
- தயிர் புளிக்காமல் இருக்க...
- எண்ணெய்க் காறலை போக்க...
- ஜவ்வரிசி கிளரும்போது...
- இட்லி வாசனையாக இருக்க...
- பெருங்காயம் கடினமாக இருக்கிறதா?
- இட்லி மணமாக இருக்க...
- இட்லி மிருதுவாக இருக்க...
- காய்கறிகளில கசப்பு சுவை நீங்க...
- பானங்கள் சுவையாக இருக்க...
- கிரேவி வகையறாக்கள் செய்யும்போது ...
- காய்கறிகள் நறுக்கத் தொடங்குமுன்...
- மோர் மிளகாய் தயாரிக்கும்போது...
- அரிசி குருணையில் உப்புமா செய்தால் ...
- பால் கெடாமல் இருக்க...
- உப்பில் ஈரக்கசிவா?
தேடல் தொடர்பான தகவல்கள்:
Cookery Tips - சமையல் குறிப்புகள் - Ladies Section - பெண்கள் பகுதி