முதன்மை பக்கம் » கலையுலகம் » தமிழகத் திரையரங்குகள்
தமிழகத் திரையரங்குகள் (Cinema Theatres)
தமிழகம் முழுவதும் தற்போதைய சூழ்நிலையில் இந்த அட்டவணையில் உள்ள பல திரையரங்குகள் மூடப்பட்டுவிட்டன.
- சென்னை (Chennai)
- காஞ்சிபுரம் (Kancheepuram), திருவள்ளூர் (Thiruvallur)
- வேலூர் (Vellore), திருவண்ணாமலை (Tiruvannamalai)
- கடலூர் (Cuddalore), விழுப்புரம் (Villuppuram)
- தர்மபுரி (Dharmapuri), நீலகிரி (The Nilgiris)
- திருநெல்வேலி (Tirunelveli), தூத்துக்குடி (Thoothukkudi)
- புதுக்கோட்டை (Pudukkottai)
- தஞ்சாவூர் (Thanjavur), நாகப்பட்டினம் (Nagapattinam),
திருவாரூர் (Thiruvarur)- திருச்சி (Tiruchirappalli), கரூர் (Karur), பெரம்பலூர் (Perambalur),
அரியலூர் (Ariyalur)- இராமநாதபுரம் (Ramanathapuram), விருதுநகர் (Virudhunagar),
சிவகங்கை (Sivaganga)- கோயம்புத்தூர் (Coimbatore), திருப்பூர் (Tiruppur)
- மதுரை (Madurai), திண்டுக்கல் (Dindigul), தேனி (Theni)
- சேலம் (Salem), நாமக்கல் (Namakkal)
- ஈரோடு (Erode)
- கன்னியாகுமரி (Kanniyakumari)
- பாண்டிச்சேரி (Pondichery)
- அயல் நாடுகள் (Foreign Countries)
தேடல் தொடர்பான தகவல்கள்:
Tamilnadu Cinema Theatres - தமிழகத் திரையரங்குகள்