பாலக் பூரி
தேவையானவை: கோதுமை மாவு - 2 கப், உப்பு - சுவைக்கேற்ப, சீரகம் - கால் டீஸ்பூன், பாலக்கீரை (பசலைக் கீரை) - ஒரு கட்டு, மிளகாய்தூள் - கால் டீஸ்பூன், நெய் அல்லது எண்ணெய் -ஒரு டீஸ்பூன், எண்ணெய் - பொரிக்க தேவையான அளவு.
செய்முறை: பசலைக் கீரையை ஆய்ந்து, கழுவி, தண்ணீர் சேர்த்து 5 நிமிடம் வேகவிட்டு, தண்ணீரைவடித்துவிட்டு, மிக்ஸியில் சிறிது தண்ணீர் தெளித்து மையாக அரைத்துக்கொள்ளவும். கோதுமைமாவில் உப்பு, சீரகம், நெய் அல்லது எண்ணெய், மிளகாய்தூள் சேர்த்துப் பிசைந்துகொள்ளவும்.தண்ணீருக்கு பதிலாக பாலக் கீரை அரைத்த விழுதைச் சேர்த்துப் பிசையவும். தேவைப்பட்டால்தண்ணீர் சிறிது சேர்த்துக்கொள்ளலாம். பிசைந்த மாவை சிறு பூரிகளாக தேய்த்துப்பொரித்தெடுக்கவும். (குறிப்பு: கீரையை அரைக்கும் போது, ஐஸ் வாட்டர் தெளித்து அரைத்தால்பச்சை நிறம் அப்படியே இருக்கும்).
‹‹ முன்புறம் | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | ... | 29 | 30 | தொடர்ச்சி ›› |
தேடல் தொடர்பான தகவல்கள்:
பாலக் பூரி, 30 வகையான பூரி, 30 Type Poori, எண்ணெய், டீஸ்பூன், Recipies, சமையல் செய்முறை