குட்டி உருளைக்கிழங்கு வறுவல்
தேவையானவை: குட்டி உருளைக்கிழங்கு - கால் கிலோ, மிளகாய்தூள் - ஒரு டீஸ்பூன், தேங்காய்எண்ணெய் - 6 டீஸ்பூன், உப்பு - அரை டீஸ்பூன்.
செய்முறை: குட்டி உருளைக்கிழங்க நன்றாக நான்கைந்து முறை மண் போகக் கழுவி, தோல்வெள்ளைவெளேர் என்று வந்ததும் தோலை சீவிக்கொள்ளுங்கள். (விருப்பப்பட்டால் தோலுடனும்வறுக்கலாம். சுவையாக இருக்கும்). ஒரு கூர்மையான குச்சி அல்லது ஊசியால், உருளைக்கிழங்கில்10 இடங்களில் குத்தி துவாரமிடுங்கள். (அப்போதுதான் உப்பு, காரம் கிழங்கினுள் சார்ந்து நன்றாகஇருக்கும்). பிறகு, கிழங்குடன் மிளகாய்தூள், உப்பு சேர்த்துப் பிசறி, 3 - 4 மணி நேரம்ஊறவிடுங்கள். ஊறியவுடன், கிழங்கு தண்ணீர் விட்டிருக்கும். எண்ணெயைக் காயவைத்து, கிழங்கை(கசிந்திருக்கும் தண்ணீருடன்) சேர்த்து, நன்கு கிளறி வேகவிடுங்கள். தண்ணீர் வற்றியதும், தீயைக்குறைத்து, நன்கு சுருள ‘மொறுமொறு’வென வதக்கியெடுங்கள்.
‹‹ முன்புறம் | 1 | 2 | ... | 24 | 25 | 26 | 27 | 28 | 29 | 30 | தொடர்ச்சி ›› |
தேடல் தொடர்பான தகவல்கள்:
குட்டி உருளைக்கிழங்கு வறுவல், 30 வகையான வறுவல், 30 Type Varuval, உப்பு, டீஸ்பூன், Recipies, சமையல் செய்முறை