தக்காளி இனிப்பு பச்சடி
தேவையானவை: பழுத்த சிவப்பான தக்காளி - 4, சின்ன பீட்ரூட்- 1, பொடியாக நறுக்கிய பைனாப்பிள் - கால் கப், ரோஸ்எசன்ஸ் - ஒரு டீஸ்பூன் (அ) ஏலக்காய்தூள் - அரை டீஸ்பூன்,சர்க்கரை - முக்கால் கப். ரோஸ் கலரிங் பவுடர் - ஒரு சிட்டிகை.
செய்முறை: பீட்ரூட்டின் தோலைச் சீவி துருவிக் கொள்ளுங்கள்.ஒரு தக்காளியைக் கொதிக்கும் வெந்நீரில் போட்டுத் தோலை நீக்கி,பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளுங்கள். மீதம் உள்ள 3 தக்காளிகளைமிக்ஸியில் அரைத்து அதனுடன் பீட்ரூட் துருவலைச் சேர்த்துஅரைத்துக் கொள்ளுங்கள். இந்த விழுதை அடுப்பில் வைத்துசர்க்கரை சேர்த்து கொதிக்கவிடுங்கள். குழம்பு பதத்தில் வரும்போதுபொடியாக நறுக்கிய தக்காளி, பைனாப்பிள், கலரிங் பவுடர்சேர்த்து 2 நிமிடம் கொதிக்கவிட்டு இறக்குங்கள். கடைசியில் எசன்ஸ் (அ) ஏலத்தூள் சேருங்கள்.பிரெட், சப்பாத்திக்கு பிரமாத ருசிகூட்டும் இந்த பச்சடி. விசேஷ நாட்களில் செய்து விருந்துபடையுங்கள்
தேடல் தொடர்பான தகவல்கள்:
தக்காளி இனிப்பு பச்சடி, 30 வகையான தக்காளி சமையல், 30 Type Tomato Recipes, கொள்ளுங்கள், Recipies, சமையல் செய்முறை