வெங்காயம்-தக்காளி தொக்கு
தேவையானவை: பழுத்த தக்காளி - 5, வெங்காயம் - 3,இஞ்சி-பூண்டு விழுது - ஒரு டேபிள்ஸ்பூன், மிளகாய்தூள் -ஒரு டீஸ்பூன், மல்லித்தழை - ஒரு கைபிடி அளவு,கறிவேப்பிலை - சிறிது, உப்பு - தேவையான அளவு.தாளிக்க: கடுகு - அரை டீஸ்பூன், உளுத்தம்பருப்பு - ஒருடீஸ்பூன், சோம்பு - கால் டீஸ்பூன், கடலைப்பருப்பு(விருப்பப்பட்டால்) - 2 டீஸ்பூன், எண்ணெய் - 4டேபிள்ஸ்பூன்.
செய்முறை: வெங்காயத்தை மெல்லியதாக நீளவாக்கில் நறுக்கிக்கொள்ளுங்கள். எண்ணெயைக் காய வைத்து கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு, சோம்பு தாளித்து வெங்காயம்சேருங்கள். வெங்காயம் நன்கு வதங்கியதும், இஞ்சி - பூண்டு விழுதை சேருங்கள். பச்சை வாசனைபோக வதங்கியதும், தக்காளி, மிளகாய்தூள் சேர்த்து நன்கு சுருள கிளறி மல்லித்தழை,கறிவேப்பிலை சேர்த்து, மேலும் சற்று கிளறி இறக்குங்கள்.பயணத்துக்கு ஏற்ற பலே ருசி தொக்கு!
‹‹ முன்புறம் | 1 | 2 | ... | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | ... | 29 | 30 | தொடர்ச்சி ›› |
தேடல் தொடர்பான தகவல்கள்:
வெங்காயம்-தக்காளி தொக்கு, 30 வகையான தக்காளி சமையல், 30 Type Tomato Recipes, டீஸ்பூன், Recipies, சமையல் செய்முறை