வெஜ் கோஃதா ரெடி.மின்ஸ்டு சோயா
தேவையானவை: சோயா உருண்டைகள் - 15, சின்ன வெங்காயம் - 15, பூண்டு -5 பல், இஞ்சி - 1 துண்டு, தக்காளி - 2, மிளகாய்தூள் - 2 டீஸ்பூன், மஞ்சள்தூள்- கால் டீஸ்பூன், உப்பு - தேவைக்கு, கறிவேப்பிலை, மல்லித்தழை - சிறிதளவு.தாளிக்க: சோம்பு - கால் டீஸ்பூன், பட்டை - 1 துண்டு, எண்ணெய் - 4டேபிள்ஸ்பூன்.
செய்முறை: சின்ன வெங்காயம், பூண்டு, இஞ்சி ஆகியவற்றை தோலுரித்துபொடியாக நறுக்குங்கள். தக்காளியைப் பொடியாக நறுக்குங்கள். சோயாஉருண்டைகளை கொதிக்கும் நீரில் போட்டு பிழித்தெடுத்து, பச்சை தண்ணீரில்இருமுறை அலசுங்கள். நன்கு பிழிந்து எடுத்து மிக்ஸியில் அடித்து,உதிர்த்துக்கொள்ளுங்கள்.எண்ணெயைக் காயவைத்து சோம்பு, பட்டை தாளித்து வெங்காயம், பூண்டு, இஞ்சிசேர்த்து நன்கு வதக்குங்கள். 10 நிமிடம் வதங்கியதும் சோயா சேர்த்து மேலும்சிறிது நேரம் வதக்குங்கள். பின்னர் மிளகாய்தூள், மஞ்சள்தூள், தக்காளி, உப்புசேர்த்து தக்காளி கரைந்து மீண்டும் சுருளும் வரை கிளறி, கறிவேப்பிலை,மல்லித்தழை சேர்த்து இறக்குங்கள்.
‹‹ முன்புறம் | 1 | 2 | ... | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ... | 29 | 30 | தொடர்ச்சி ›› |
தேடல் தொடர்பான தகவல்கள்:
வெஜ் கோஃதா ரெடி.மின்ஸ்டு சோயா, 30 வகையான பக்க உணவுகள், 30 Type Side Dishes, டீஸ்பூன், தக்காளி, பூண்டு, வெங்காயம், Recipies, சமையல் செய்முறை