வேர்க்கடலை பட்டாணி மசாலா
தேவையானவை: பச்சை வேர்க்கடலை - 1 கப், பட்டாணி - அரை கப், பெரியவெங்காயம் - 2, தக்காளி - 4, மிளகாய்தூள் - 2 டீஸ்பூன், இஞ்சி பூண்டு விழுது- 2 டீஸ்பூன், மஞ்சள்தூள் - கால் டீஸ்பூன், உப்பு - தேவைக்கு. தாளிக்க: பட்டை- 1 துண்டு, சீரகம் - அரை டீஸ்பூன், எண்ணெய் - 4 டேபிள்ஸ்பூன்.
செய்முறை: வேர்க்கடலை, பட்டாணியை சிறிது உப்பு சேர்த்து வேக வையுங்கள்.வெங்காயம், தக்காளியைப் பொடியாக நறுக்குங்கள். எண்ணெயைக் காய வைத்துபட்டை, சீரகம் தாளித்து வெங்காயம் சேர்த்து வதக்குங்கள். வெங்காயம் நன்குவதங்கியதும், இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து பச்சை வாசனை போக வதக்குங்கள்.பின்னர் மிளகாய்தூள், மஞ்சள்தூள், உப்பு, தக்காளி சேர்த்து தக்காளி கரையும் வரைவதக்கி வேர்க்கடலை, பட்டாணி சேர்த்து கிளறி இறக்குங்கள்.சூடாகப் பரிமாறுங்கள். எந்த வகை டிபன் என்றாலும் எடுப்பான சைட் டிஷ் இது.
‹‹ முன்புறம் | 1 | 2 | ... | 21 | 22 | 23 | 24 | 25 | ... | 29 | 30 | தொடர்ச்சி ›› |
தேடல் தொடர்பான தகவல்கள்:
வேர்க்கடலை பட்டாணி மசாலா, 30 வகையான பக்க உணவுகள், 30 Type Side Dishes, சேர்த்து, டீஸ்பூன், வெங்காயம், தக்காளி, உப்பு, வேர்க்கடலை, Recipies, சமையல் செய்முறை