மாங்காய்ப் பொடி
தேவையானவை: முற்றிய மாங்காய் - 2, உளுத்தம்பருப்பு - கால் கப், காய்ந்த மிளகாய் - 8,உப்பு - தேவையான அளவு, பெருங்காயம் - சிறிதளவு, எண்ணெய் - வறுக்க.
செய்முறை: மாங்காயைத் தோல்சீவி, துருவி வெயிலில் காய வைக்கவும். நன்றாகமொறுமொறுப்பாக காய வேண்டும். வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி, அடுப்பிலேற்றி மிளகாய்,பெருங்காயம், உளுத்தம்பருப்பு ஆகியவற்றைப் போட்டு பொன்னிறமாக வறுத்தெடுக்கவும். காய்ந்தமாங்காய் துருவலுடன் உப்பு சேர்த்து மிக்ஸியில் போட்டு நைசாக அரைக்கவும். அதோடு வறுத்தபொருட்களையும் போட்டு நறநறப்பாக அரைத்தெடுக்கவும்.
‹‹ முன்புறம் | 1 | 2 | ... | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | ... | 29 | 30 | தொடர்ச்சி ›› |
தேடல் தொடர்பான தகவல்கள்:
மாங்காய்ப் பொடி, 30 வகையான பொடி, 30 Type Podi, போட்டு, Recipies, சமையல் செய்முறை