தால்தட்கா
தேவையானவை: மசூர் பருப்பு - ஒன்றரை கப், மஞ்சள்தூள் - ஒரு சிட்டிகை, பச்சை மிளகாய் - 4அல்லது 5 (அல்லது காரத்துக்கு ஏற்றவாறு), பூண்டு - 2 பல், மல்லித்தழை - சிறிதளவு,கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு, எலுமிச்சம்பழச் சாறு - 2 டீஸ்பூன்.தாளிக்க: கடுகு, சீரகம் - தலா ஒரு டீஸ்பூன், நெய் - 2 டீஸ்பூன், பெருங்காயத்தூள் - கால்டீஸ்பூன்.
செய்முறை: பருப்பை மஞ்சள்தூளுடன் சேர்த்து குழையவிடாமல் வேகவிடவும். கடாயில் நெய்ஊற்றி, கடுகு, பெருங்காயம், சீரகம் போட்டு வெடிக்க விடவும். பிறகு பச்சை மிளகாய், பொடியாகநறுக்கிய பூண்டு போட்டு மேலும் 2 நிமிடம் வதக்கவும். பிறகு வெந்த பருப்பை போட்டு,உப்பையும் போட்டு மேலும் 5 நிமிடம் கொதிக்க விடவும். நடுவில் கிளறிவிடவும். கறிவேப்பிலை,மல்லித்தழை தூவி இறக்கி, எலுமிச்சம்பழச் சாறு பிழிந்து பரிமாறவும்.
‹‹ முன்புறம் | 1 | 2 | ... | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | ... | 29 | 30 | தொடர்ச்சி ›› |
தேடல் தொடர்பான தகவல்கள்:
தால்தட்கா, 30 வகையான பருப்பு மசியல், 30 Type Paruppu Masiyal, போட்டு, டீஸ்பூன், Recipies, சமையல் செய்முறை