பொட்டுக்கடலைக் குழம்பு
தேவையானவை: சின்ன வெங்காயம் - 5, தக்காளி - 2, தேங்காய் துருவல் - கால் கப், பச்சைமிளகாய் - 5 அல்லது 6, பொட்டுக் கடலை - ஒரு டேபிள் ஸ்பூன், மல்லித்தழை - ஒரு கைப்பிடி,உப்பு - தேவையான அளவு, எண்ணெய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன். தாளிக்க: பட்டை - ஒரு துண்டு,எண்ணெய் - 2 டேபிள்ஸ்பூன்.
செய்முறை: கொடுத்திருக்கும் பொருட்களில், சின்ன வெங்காயம் முதல் உப்பு வரை அனைத்தையும்காயும் எண்ணெயில் போட்டு வதக்கி எடுத்து, ஆறவிட்டு அரைத்துக்கொள்ளுங்கள். மீண்டும்எண்ணெயைக் காயவைத்து, பட்டையைத் தாளித்து, அரைத்த மசாலாவில் சிறிது தண்ணீர் சேர்த்துக்கரைத்து ஊற்றுங்கள். 5 நிமிடம் கொதிக்கவிட்டு இறக்குங்கள். இட்லி, தோசைக்கு தொட்டுக்கொள்ளசூப்பரான குழம்பு இது.
தேடல் தொடர்பான தகவல்கள்:
பொட்டுக்கடலைக் குழம்பு, 30 வகையான குழம்பு, 30 Type Kuzhambu, , Recipies, சமையல் செய்முறை