முட்டைகோஸ் பூரி
தேவையானவை: கோதுமை மாவு - 2 கப், உப்பு - சுவைக்கேற்ப, சீரகம் - கால் டீஸ்பூன்,கருஞ்சீரகம் - கால் டீஸ்பூன், முட்டைகோஸ் (பொடியாக நறுக்கியது) - அரை கப், இஞ்சி விழுது -ஒரு டீஸ்பூன், பொடியாக நறுக்கிய மல்லித்தழை - 3 டீஸ்பூன், எண்ணெய் அல்லது நெய் - ஒருடீஸ்பூன், மஞ்சள்தூள் - கால் டீஸ்பூன், எண்ணெய் - பொரிக்க தேவையான அளவு.
செய்முறை: முட்டைகோஸை உப்பு, மஞ்சள்தூள் கலந்து பிசறிவைக்கவும். கோதுமை மாவில் உப்பு,எண்ணெய் சேர்த்துப் பிசைந்து வைத்துக்கொள்ளவும். முட்டைக்கோஸைப் பிழிந்து, அதனுடன்மசாலாக்களை சேர்த்து (காலிஃப்ளவர் பூரிக்கு சொன்னது போலவே), அதே செய்முறையில் ஸ்டஃப்செய்து, பூரிகளைப் பொரித்தெடுக்கவும்.
‹‹ முன்புறம் | 1 | 2 | ... | 24 | 25 | 26 | 27 | 28 | ... | 29 | 30 | தொடர்ச்சி ›› |
தேடல் தொடர்பான தகவல்கள்:
முட்டைகோஸ் பூரி, 30 வகையான பூரி, 30 Type Poori, டீஸ்பூன், எண்ணெய், கால், உப்பு, Recipies, சமையல் செய்முறை