புதினாப் பொடி
தேவையானவை: புதினா தழை - ஒரு கைப்பிடியளவு, உளுத்தம்பருப்பு - 4 டேபிள்ஸ்பூன், காய்ந்தமிளகாய் - 5, உப்பு - தேவையான அளவு, எண்ணெய் - வறுக்க.
செய்முறை: புதினா தழையை நிழல் காய்ச்சலாக நன்றாக காய வைக்கவும். வாணலியில் சிறிதுஎண்ணெய் ஊற்றி உளுத்தம்பருப்பு, காய்ந்த மிளகாயைப் போட்டு பொன்னிறமாக வறுக்கவும்.காய்ந்த புதினா இலையை மிக்ஸியில் போட்டு நைஸாக அரைத்து அதோடு வறுத்தஉளுத்தம்பருப்பு, காய்ந்த மிளகாய், உப்பு போட்டு சற்று நறநறப்பாக அரைத்தெடுக்கவும். விருப்பப்பட்டால் சிறிது பெருங்காயம் சேர்க்கலாம்.
‹‹ முன்புறம் | 1 | 2 | ... | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | ... | 29 | 30 | தொடர்ச்சி ›› |
தேடல் தொடர்பான தகவல்கள்:
புதினாப் பொடி, 30 வகையான பொடி, 30 Type Podi, போட்டு, காய்ந்த, புதினா, Recipies, சமையல் செய்முறை