சன்னா மசாலா
தேவையானவை: சன்னா-ஒரு கப், பெரிய வெங்காயம்-2, தக்காளி-3, மிளகாய்தூள்-ஒரு டீஸ்பூன்,தனியாதூள்-அரை டீஸ்பூன், பூண்டு-4 பல், கரம் மசாலாதூள் அல்லது சன்னா மசாலா தூள்-ஒருடீஸ்பூன், இஞ்சி-ஒரு துண்டு, பட்டை, லவங்கம், ஏலக்காய்-தலா 1, மல்லித்தழை-ஒரு கைப்பிடி,உப்பு-தேவையான அளவு, எண்ணெய்-2 டீஸ்பூன்.
செய்முறை: சன்னாவை 8 மணி நேரம் ஊறவையுங்கள். உப்பு சேர்த்து நன்கு வேக வையுங்கள்.தக்காளி, வெங்காயம், இஞ்சி, பூண்டு ஆகியவற்றைப் பொடியாக நறுக்குங்கள். எண்ணெயைக் காயவைத்து, பட்டை, லவங்கம், ஏலக்காய் தாளித்து, அதனுடன் இஞ்சி, பூண்டு சேர்த்து வதக்கி, பிறகுவெங்காயம் சேர்த்து வதக்குங்கள். நன்கு வதங்கியதும் தக்காளி, மிளகாய்தூள், தனியாதூள், சிறிதுஉப்பு சேர்த்து வதக்கி, மல்லித்தழையையும் போட்டு வதக்குங்கள். 2 நிமிடம் வதக்கியபின்,ஆறவைத்து அரைத்துக் கொள்ளுங்கள்.அரைத்த விழுதுடன், வேகவைத்த சன்னா, ஒரு கப் தண்ணீர் சேர்த்து தேவையான உப்பும் போட்டுகுக்கரில் வைத்து, 2, 3 விசில் வரும் வரை வைத்து இறக்குங்கள். குறைவான எண்ணெயில்சத்துமிகுந்த சன்னா மசாலா ரெடி.
‹‹ முன்புறம் | 1 | 2 | ... | 22 | 23 | 24 | 25 | 26 | ... | 29 | 30 | தொடர்ச்சி ›› |
தேடல் தொடர்பான தகவல்கள்:
சன்னா மசாலா, 30 வகையான சுவையான சமையல், 30 Type Non Oily Foods, சேர்த்து, சன்னா, இஞ்சி, டீஸ்பூன், தக்காளி, பூண்டு, Recipies, சமையல் செய்முறை